STEVEN SEAGAL Diễn viên nổi tiếng đã có chuyến viếng thăm công viên công nghệ SKyway

0
120

Ngày 20 tháng 7 năm 2019 Steven Seagal – một diễn viên người Mỹ, nhà sản xuất phim, nhà biên kịch, đạo diễn phim, ca sĩ, guitarist, cảnh sát trưởng và võ sĩ (Dan Aikido thứ 7) – với vợ Erdenetuyaa đã viếng thăm công viên công nghệ SkyWay EcoTechnoPark ở Maryina Gorka. Cặp đôi này được đi kèm với một powerlifter có tiêu đề, nhiều người giữ kỷ lục Guinness, một trong những người mạnh nhất trên thế giới, Kirill Shimko.

Vợ chồng Steven Seagal ngồi trên con tàu Skyway để trải nghiệm

Ngôi sao Hollywood từ lâu đã quan tâm đến lối sống lành mạnh và cải thiện môi trường, điều này được phản ánh trong tác phẩm của Stephen Seagal, đóng vai chính trong một số bộ phim dành cho cuộc chiến chống phá hủy môi trường. Chỉ cần nhớ lại vai trò của một chuyên gia về các vụ cháy dầu trong bộ phim. Trong nguy hiểm chết người, để cứu người Eskimo khỏi một thảm họa dầu mỏ, trong bộ phim Lửa cháy từ Thế giới ngầm, anh ta đang điều tra về việc thải chất thải độc hại, và ở Patriot, anh ta đã chơi một loại thuốc độc. Theo nam diễn viên, mong muốn dành nhiều thời gian hơn cho các dự án như vậy, mục đích là để làm cho thế giới tốt hơn và cũng để khuyến khích nhiều người trên thế giới nhìn vào các vấn đề hiện tại, giống như chúng tôi (trích từ một cuộc phỏng vấn) và trở thành lý do chính chuyến thăm của ông đến EcoTechnoPark.

Nadezhda Kosareva, Tổng Giám đốc String Technologies, đã thực hiện một chuyến tham quan trung tâm này để thử nghiệm, trình diễn và chứng nhận quốc tế về String Transport Đơn vị. Ngoài các cơ sở chính của nó, các vị khách đã làm quen với một số mẫu xe lăn, cưỡi trên một con tàu của skyway, ông đã đánh giá cao sự thoải mái, đặc điểm vận hành của SkyWay và cảnh quan tuyệt vời của thiên nhiên xung quanh, mở ra từ độ cao gần 14 mét.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here