Skyway – Những điểm khiến cổ phần Skyway sẽ có giá trị cực cao

Công nghệ skyway - công nghệ giao thông thông minh giúp loại bỏ những vấn nạn của ngành giao thông trong tương lai, sau đây là những điểm khiến giá trị cổ phần skyway sẽ tăng cao trong tương lai.

0
748

Những điểm giúp tăng giá trị cổ phần của skyway có giá trị cao trong tương lai

1: Xét về mặt Sản Phẩm

Các sản phẩm của skyway đều có tính sở hữu trí tuệ cao, độ khó cao (khó có thể bắt chiếc), nhu cầu thị trường rất lớn (áp dụng toàn thế giới, nước giàu hay nghèo đều có thể áp dụng được công nghệ này bởi vì chi phí thấp hơn hệ thống giao thông hiện tại từ 5 đến 8 lần, giúp giải quyết được những vẫn nạn như tai nạn giao thông, ách tắc giao thông, ô nhiễm môi trường do phương tiện giao thông gây ra, tiết kiệm hơn)

Các sản phẩm của skyway bao gồm:

 • Hệ thống vận chuyển skyway sẽ chiếm 50% thị phần toàn cầu theo các chuyên gia tính toán.
 • Sản phẩm ôtô điện dành cho người khuyết tật.
 • Máy bay không người lái đến quân đội còn khâm phục ngay cả khi họ có đủ nguồn lực và nhân lực trong 10 năm cũng chưa chắc đã làm ra được 1 sản phẩm như vậy.
 • Công nghệ tàu siêu tốc 1250 km/h (chuẩn bị tiến hành tại trung tâm đổi mới Skyway tại Sharjah với chiều dài 60 km).
 • Công nghệ sản xuất mùn sinh học giúp cải tạo đất có thể cải tạo được cả cát ở sa mạc.
 • Công nghệ sản xuất động cơ bánh xe cho ô tô.
 • Công nghệ cầu vượt siêu nhẹ, giá rẻ và chất lượng.

Các sản phẩm này đều đang trong quá trình chuẩn bị xuất ra thị trường trong thời gian sớm, hiện nay đã có trên 36 nước ký kết xây dựng dự án giao thông bằng công nghệ skyway, trong đó có cả Dubai là quốc gia khó tính nhất về mặt công nghệ cũng đã được chính vị quốc vương của thành phố này công bố xây dự án dài 15km dành cho Dubai trên trang cá nhân của ông ấy (xem thêm tại đây: Skyway tại Dubai – Quốc vương công bố xây dựng dự án Skyway ở Dubai)

Doanh thu của skyway ban đầu lớn, dự kiến lên đến hàng chục tỷ đô la, sẽ được công bố trong thời gian tới sẽ SỚM thôi (Theo lời của chủ tịch Yunitskiy).

2: Xét về tài sản của Skyway

Skyway đã có những tài sản này là nhờ vào sự góp vốn của các nhà đầu tư (cổ đông) đã góp vốn tài trợ cho dự án từ thời kỳ sơ khai cho đến nay, tài sản của skyway cũng như là tài sản của các cổ đông của tập đoàn vậy, sau đây Đinh Tuân sẽ liệt kê các loại tài sản của Skyway hiện có.

 • Skyway đã có khu sản xuất tại Belarus.

Khai trương nhà máy sản xuất mới để chuẩn bị sản xuất những con tàu dành cho khối trung đông – Dubai và Sharjah

 • Công viên thử nghiệm EcoTechnoPark quy mô 36ha tại Belarus Xem Ngay
Công viên thử nghiệm skyway

Sự thay đổi của Skyway trong sự kiện thường niên từ năm 2016 đến 2019 tại công viên này.

Sự kiện Ecofest từ năm 2016 đến 2019 cho thấy sự thay đổi từng ngày của Skyway trong những năm qua.
 • Trung tâm đổi mới công nghệ Skyway tại UAE diện tích 200 ha (tổ hợp bao gồm nhà máy sản xuất, viện nghiên cứu, khu thử nghiệm, văn phòng) Xem Ngay

Xem tiến độ của dự án cung cấp ngày 13/9/2019

 • Vốn chủ sở hữu 56 triệu đô, tiền 16,6 triệu đô, tòa nhà 4 tầng và hơn 3.000 đơn vị máy móc và thiết bị, 32 phương tiện và hàng chục ngàn công cụ, Tài sản vô hình phần mềm: 2.700.000$, bất động sản, văn phòng và cơ sở sản xuất với tổng diện tích hơn 10 nghìn mét vuông.

Vốn hóa của Skyway sẽ tăng rất nhanh khi skyway bắt đầu đi vào xây dựng các dự án mục tiêu đầu tiên và vốn hóa tiếp tục tăng nhanh sau IPO (lên sàn chứng khoán).

– Ngoài việc sử dụng vốn cổ phần từ cổ đông đóng góp, tài sản của công ty để vốn hóa Skyway sẽ có thêm 1 công cụ hỗ trợ khác, sẽ giúp công ty vốn hóa nhanh hơn.

 • Hiện nay skyway đang đóng góp vốn cổ đông đã được 13 giai đoạn với tỷ lệ chiết khấu hiện tại là: 1:35 – 1:50 tức là 1 đô la được 35 đến 50 cp theo từng gói đầu tư từ nhỏ đến lớn. Khi tỷ lệ chiết khấu 1:1 thì skyway sẽ lên sàn.

Skyway sẽ vốn hóa nhanh hơn như thế nào ….?

 • Sau khi hợp đồng 10 tỷ $ được công bố, các dự án mục tiêu đã sẵn sàng, việc tài trợ cho dự án mục tiêu sẽ bắt đầu. Lúc đó Token Skyway sẽ xuất hiện.
 • Mỗi dự án mục tiêu ở khắp các quốc gia sẽ được tài trợ 1 phần tiền thông qua việc sử dụng Token( SWX..)
 • Nhà đầu tư sẽ được góp vốn cho từng dự án đó và họ sẽ được hưởng lợi nhuận của từng dự án đó.
 • Token chính là 1 phần tài sản của cty nó sẽ góp phần làm tăng vốn hóa của cty một cách nhanh chóng khi giá trị của đồng này tăng nhanh trên thị trường vì nó là đồng tiền duy nhất được tài trợ trực tiếp vào dự án, hãy tưởng tượng khi bắt đầu xuất thương mại chúng ta liên tục xây hàng chục, hàng trăm dự án khác nhau trên toàn cầu như UEA, Mông cổ, Indo, Nga, Ấn độ… thì giá trị của đồng tiền này có tăng hay không trong khi số lượng đồng này chỉ có 1 tỷ và không thể đào được hay ra thêm.
 • Tất cả các dự án đều sử dụng token để tài trợ làm vốn hóa cty sẽ tăng dần không chỉ trước IPO mà cả sau IPO về sau nữa thì vốn hóa của skyway sẽ liên tục tăng.
 • Giá trị cổ phiếu của skyway lúc đó cũng sẽ tăng mạnh theo số lượng dự án vì lợi nhuận và vốn hóa của công ty.
 • Câu chuyện cổ phần skyway có thể đạt giá 3-5$ hay 10$ là có thể.

Đến đây thì chắc hẳn quý vị cũng đã có thể cảm nhận được giá trị cổ phần của công nghệ skyway trong thời gian tới sẽ như thế nào rồi đúng không ạ, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không ĐĂNG KÝ tìm hiểu và THAM GIA đầu tư các gói đầu tư phù hợp với mình để được nắm giữ 1 lượng cổ phần nhất định của Skyway nhỉ, bật mí là các gói đầu tư bắt đầu từ 15$ trở lên nên ai ai, du công nhân hay sinh viên đều có thể tham gia đầu tư nhé.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ: ĐĂNG KÝ

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ

Nếu có băn khoăn thắc mắc gì thì hãy liên hệ Đinh Tuân qua sdt/zalo 0766226999 để được hỗ trợ từ A-Z

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here