Skyway kiện Chính phủ Litva 10 triệu EURO vì buộc tội Skyway thiếu căn cứ

0
661

Hiện nay Skyway đã nhận được sự CA NGỢIỦNG HỘ của các cơ quan ngôn luận, các nguồn báo chí chính thốngcác chính phủ của nhiều quốc gia.

Phải nói là cực kỳ khó, cực kỳ hiếmchưa có 1 bài báo của trang báo chính thống nào viết tiêu cực hay chỉ trích về skyway cả, phải chăng những tin tức mà a/c nghe tiêu cực về skyway đó là các Blog cá nhân, website cá nhân viết tin tiêu cực với mục đích CÂU View… mà những thông tin chia sẻ cộc lốc, thiếu thực tếchi tiết.

Họ không có đầy đủ thông tin để đi vào chi tiết hơn về dự án, dẫn đến họ chỉ khái quát qua loa 1 vài điểm được gọi là sự hiểu biết sâu xa của mình =>> nhưng thực tế kiến thức họ trống rỗng mà thôi.

Nếu đi chi tiết hơn thì họ sẽ đụng phải Sở Hữu Trí Tuệ của nhà khoa học và như vậy họ sẽ bị nhà khoa học đệ đơn kiện lại vì những thông tin thiếu căn cứ như chính quyền Lithuania dạo gần đây.

Chính phủ LITVA đã giúp Skyway minh bạch hơn

Nhà khoa học kiêm chủ tịch của tập đoàn Skyway ông Anatoly Yunitsky đã đệ đơn kiện chính phủ Lithuania (cộng hòa Litva) đòi bồi thường thiệt hại 10 triệu EURO về hình ảnh, danh dự và uy tín của skyway khiến dự án chậm 1,5 đến 2 năm.

Sau 3 năm (2014-2017) skyway đã cho phía chính phủ Litva điều tra và họ đã không thể đưa ra được luận chứng tiêu cực về skyway

Không phải 3 tháng mà là 3 NĂM để 1 chính quyền của 1 đất nước điều tra quý vị ạ, vậy mà họ chẳng thể tìm ra được những bằng chứng sai trái nào của skyway để mà đánh đổ Skyway cũng như Yunitsky. Điều này chứng tỏ Skyway thực sự minh bạch về chiến lược và pháp lý, tất cả các câu hỏi tại sao lại thế?, tại sao lại vậy?,… những câu hỏi vậy cũng chỉ để xem Skyway là có minh bạch hay không mà thôi. Nhưng chính phủ Litva đã thay mặt chúng ta kiểm tra, kiểm chứng về skyway rồi thì chúng ta còn phải khổ tâm tìm tòi lục lọi lại làm gì nữa??

Giả sử ở VIỆT NAM có rất nhiều công ty lớn làm ăn rất nghiêm túc và đang hoàng nhưng chính phủ cố tình tìm ra những bằng chứng bất lợi, tin tiêu cực về cty đó thì chắc cũng sẽ ra nhiều bệnh lắm đúng không quý vị?? Vậy mà skyway thì 1 chính quyền cũng không thể đánh đổ thế mới lạ.

Thành thật phải nói lời CẢM ƠN chính phủ Litva, đã làm chậm dự án 2 năm để các nhà đầu tư skyway có thêm cơ hội, đặc biệt là cho tôi có thể đón nhận được cơ hội tuyệt vời này từ giai đoạn thứ 12 của 15 giai đoạn bán cổ phần của cty. Cảm ơn chính phủ Litna đã thay mặt các chính phủ, các nhà đầu tư CHỨNG MINH Skyway minh bạch đến cỡ nào.

Skyway kiện Chính phủ Litna 10 triệu EURO

Link các trang báo viết về vụ đơn kiện này của chủ tịch tập đoàn Skyway:

Nhà sáng tạo SkyWay kiện Litva với giá mười triệu euro

SkyWay dự định kiện Litva 10 triệu euro

Nhà sáng tạo SkyWay kiện Litva với giá mười triệu euro

Người tạo SkyWay đệ đơn kiện 10 triệu euro chống lại Litva

Quý vị hãy xem, nếu 1 công ty, cá nhân ông Anatoly Yunitsky không tốt thì làm sao có thể đứng lên để mà chống lại cả chính phủ của 1 đất nước đến như vậy?

Vậy thì việc đầu tư sở hữu cổ phần của doanh nghiệp đó có đáng hay không? khi dự án của cty lại là các dự án dành cho nhân loại, chỉ cần 1 dự án công nghệ giao thông Skyway giúp loại bỏ những vấn nạn của giao thông hiện nay thôi thì những ai nắm giữ cổ phần của cty cũng đã thắng lớn rồi chứ chưa nói đến các mảng khác của skyway, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không cho bản thân 1 cơ hội để nắm bắt cơ hội này.

Để tìm hiểu cũng như nắm bắt đầu tư với Skyway quý vị có thể liên hệ sdt/zalo 0868983399

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here