Những vụ IPO khiến các nhà đầu tư của họ trở thành triệu phú, tỷ phú usd

Những thương vụ IPO đã tạo ra nhất nhiều các triệu phú, tỷ phú đô la trên toàn thế giới từ trước đến nay, và cơ hội nắm bắt thương vụ đang HÓT nhất gần đây mời a/c cùng tìm hiểu bài viết này nhé.

0
360

Từ xưa đến nay đã có rất nhiều thương vụ IPO thành công đình đám và đã khiến những nhà đầu tư cổ phần (cổ đông) của họ thay đổi tài chính 1 cách ngoại mục, ban đầu họ có thể chỉ là những người bình thường với số tài chính ít ỏi, nhưng sau những thương vụ IPO của doanh nghiệp họ đã trở nên giàu có 1 cách vượt bậc, họ trở thành triệu phú, tỷ phú đô la từ số vốn ít ỏi đầu tư ban đầu.

Những thương vụ IPO trước kia

Những thương vụ IPO này đều sản sinh ra các triệu phú và tỷ phú đô la, chỉ là trước đây chúng chúng ta chưa có duyên để biết và nắm bắt mà thôi. Để được nắm bắt những thương vụ IPO này thì chúng ta cần phải có người dẫn đường chỉ lối chứ đâu ra tự nhiên ta biết đến chúng được, giờ chúng ta hãy cùng điểm qua một vài thương vụ và xem thương vụ đang HÓT mà Đinh Tuân sẽ giới thiệu về sau.

1: Thương vụ IPO thành công của Apple

Năm 1976 a/c bỏ ra 1000 USD (0,06/1cp) với Apple thì a/c sở hữu 16.000 cp của apple thì ngày hôm nay 24/4/2019 a/c có 3.319.680 USD (16.000×207.48)

Theo dõi giá cổ phiếu của Apple Tại đây

Giá cổ phiếu của Skyway trên sàn NASDAQ

Lợi tức hàng năm của Apple là $2,92/1cp

lợi tức của Apple

2: Thương vụ IPO thành công của Amazon

Năm 1995 nếu bỏ ra 1000 USD (giá bán 0,17$/1cp) với Amazon thì a/c được 5.825 cp của Amazon thì hôm nay a/c có 11.205.960 USD (5825 x 1,923.77)

Theo dõi giá cổ phiếu của Amazon Tại đây

3: Thương vụ IPO thành công của Snapchat

Năm 2012 nếu bỏ ra 1000 USD (giá bán 0,007$/1cp) với Snapchat thì a/c được 126.500 cp thì ngày hôm nay 7/4/2019 a/c có trong tay 1.497.760 USD

Giá cổ phiếu của Snapchat trên sàn ngày 7/4/2019
Cổ đông hưởng lợi khi Snapchat IPO thành công

Theo dõi giá cổ phiếu của Snapchat Tại đây

Một số thương vụ IPO khác sản sinh ra các triệu phú, tỷ phú gần đây.

Xem thêm: Làn sóng IPO châu Á ồ ạt sinh tỷ phú

Cổ phiếu công ty tăng 9.500%, công nhân, bảo vệ cũng thành triệu phú

Xiaomi lên sàn, đến cả lễ tân cũng trở thành triệu phú đô la

LYFT IPO thành công đình đám trên sàn Nasdaq với giá 72 usd khởi điểm

Lyft chính thức chào sàn NASDAQ ở mỹ với giá chào sàn là 72 USD/1cp, thương vụ IPO đình đám trong thời gian vừa qua.

Theo dõi giá cổ phiếu của Lyft Tại đây

Trên đây là một số vụ IPO thành công đã chứng minh cho chúng ta thấy 1 điều rằng “Những ai có cơ hội sở hữu cổ phần của 1 Doanh Nghiệp trước IPO thì đều có khả năng trở thành triệu phú, tỷ phú đô la từ những con số vốn không cần quá nhiều, chúng ta có thể bắt đầu từ con số 100, 1000 usd mà thôi.”

Thương vụ đầu tư đang HOT nhất hiện nay

Cơ hội luôn luôn có trong xã hội này, điều quan trọng nhất đó là chúng ta có được biết đến và dám nắm bắt nó hay không mà thôi. Những cơ hội trên đều đã trôi qua và ta thì không thể quay ngược thời gian lại được, nhưng giờ đây cơ hội đang trước mắt, a/c hãy tìm hiểu và nắm bắt lấy nó chứ đừng để lại nỗi than thở “GIÁ NHƯ HỐI ĐÓ NẮM BẮT” về sau.

Đối với những ai biết đến BITCOIN thì hầu như là sẽ biết khi mà ngày 22/05/2010 “Laszlo Hanyecz” mang 10.000 BTC đổi lấy 2 chiếc bánh Pizza, tính đến 20/09/2017 thì giá trị của 10.000 btc có giá trị là 38 triệu USD, chính vì vậy quý vị đừng có thờ ơ với cơ hội đầu tư dài hạn.

A/c hãy nhớ lấy câu châm ngôn này “Cơ hội chia đều cho tất cả chúng ta, cách nắm bắt khác nhau thì sẽ tạo ra kết quả khác nhau

Thương vụ Đinh Tuân muốn chia sẻ đến a/c đó là Đầu Tư Cổ Phần của Công Nghệ Giao Thông Skyway Tìm hiểu về công nghệ Skyway ở bài Tổng quan về dự án Skyway

Tại Skyway a/c có thể bắt đầu đầu tư sở hữu cổ phần của công ty từ 15 usd 300k vnd trở lên, gói đầu tư cao nhất là 150.000 usd, tại đây a/c cũng có thể sở hữu nhiều cổ phần hơn nhờ chính sách đầu tư TRẢ GÓP của cty, hình thức trả góp có các gói từ 250 usd đến 50.000 usd trả trong vòng 9 tháng đến 10 tháng.

Nói đến hình thức trả góp có lẽ sẽ có 1 số a/c bảo rằng “ồ đây là lần đầu tiên thấy đầu tư cổ phần của doanh nghiệp lại có cả trả góp nữa cơ à?, chắc lừa đảo này nọ,…” Vậy thì a/c cho Tuân hỏi, trả góp thì sao?, hiện nay mua nhà, mua đất có hình thức trả góp hay không?? mua điện thoại, xe máy, xe ô tô có hình thức trả góp hay không?? dường như hình thức trả góp đã hiện diện khắp các lĩnh vực rồi, vậy tại sao đầu tư cổ phần của 1 doanh nghiệp trước IPO lại không thể có hình thức này??? Nói đến lừa đảo lại càng không, bởi đến 1 chính quyền của 1 đất nước còn không tìm ra được những điều sai trái của chủ tịch tập đoàn và cty skyway để mà đánh bại để rồi còn bị chính ngài chủ tịch tập đoàn nộp đơn yêu cầu bồi thường 10 triệu EURO, vậy nếu a/c hãy tự đưa ra đánh giá cho mình. tìm hiểu bài viết Tại đây

Điều đó chứng minh rằng Skyway quá minh bạch nên chính phủ Litna đã không thể tìm ra bằng chứng gây bất lợi cho công ty, chính quyền của 1 đất nước họ thay mặt cho các cổ đông cũng như các quốc gia để điều tra về skyway rồi thì chúng ta có cần phải đi bới mọc lại hay không quý vị?

Trở lại vấn đề chính đó là bảng giá các gói đầu tư cổ phần Skyway, sau đây là bảng giá các gói đầu tư của Skyway, các gói nhỏ Tuân không liệt kê nhé, hiện nay đang là giai đoạn 13/15 giai đoạn phát hành cổ phần ra công chúng của Skyway.

Trên đây là thông tin cơ bản của thương vụ đầu tư sở hữu cổ phần Skyway, để tìm hiểu kỹ hơn về các gói cũng như phương thức đầu tư và thanh toán a/c có thể liên hệ với người đã giới thiệu đến a/c dự án này or liên hệ với Đinh Tuân qua sdt/zalo 0868983399 hoặc Facebook Đinh Tuân

Xin cảm ơn a/c đã theo dõi bài viết, Tuân xin gửi tới a/c 1 số những câu nói, tư duy ý nghĩa sau

Xin cảm ơn a/c đã theo dõi đến đoạn cuối cùng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here