Kiểm toán tài chính của Skyway lấy ở đây chứ đâu??

Ván bài lật tẩy Cam Nhung Nguyen vì thiếu kiến thức về dự án Skyway, hãy cẩn thận khi bạn theo những người dẫn đầu không có kiến thức chuyên sâu về dự án, mất tiền là như chơi.

0
412

Kính thưa quý vị, gần đây thì một số a/c đã lên tiếng 1 cách mạnh mẽ là những tài liệu của skyway capital cung cấp là do skyway capital làm giả, hôm nay Đinh Tuân sẽ phân tích cũng như chỉ cho quý vị cách TÌM HIỂU những tài liệu của công ty Skyway cho quý vị được biết, những tài liệu này hoàn toàn được Public trên website của tập đoàn.

4 điều quý anh/chị sẽ học được ở đây:

  • Kiểm toán của Skyway trên rsw-systems.com
  • Kiểm toán của Skyway trên sw-tech.by
  • Kiểm toán của Skyway trên web của chủ tịch Yunitsky
  • Đơn vị kiểm toán cho Skyway là ai?

Bằng chứng là những kiểm toán này được lấy trực tiếp ở website của tập đoàn skyway chứ không phải là của skyway capital, chắc là 1 số người họ cũng có tuổi rồi, không biết về internet, không biết về máy tính nhiều nên họ không lưu được tài liệu, không biết cách tìm tòi tài liệu. Cho nên họ nghĩ những tài liệu này là skyway capital tự làm.

Đấy đến mỗi kiểm toán của công ty thôi mà không biết thì các bạn lại đưa tiền cho 1 người không biết về internet để dẫn lỗi trong thời công nghệ 4.0 này thì kết quả sẽ như thế nào?

Họ đã đưa ra những kết luận, câu trả lời không hề có 1 tí kiến thức chuyên môn nào cả vậy nên cho phép Tuân đặt ra cho quý vị 2 câu hỏi này nhé.

  • Bạn nên lựa chọn những người như thế nào để làm người dẫn đầu?? người có kiến thức hay người nói hay không kiến thức?
  • Nếu người dẫn đầu của bạn không thể tìm tòi được những tài liệu về công ty, dự án cho quý thì liệu có xứng đáng trở thành người dẫn đầu của quý vị hay không?? Thời đại công nghệ rồi nên nếu mà mù công nghệ thì làm sao mà bắt kịp xu hướng.

HAY TRẢ LỜI BẰNG BẰNG CHỨNG, TÀI LIỆU CHỨ ĐỪNG CÓ TRẢ LỜI 1 CÁCH KHÔNG CÓ KIẾN THỨC.

Câu hỏi của Hieu Nguyen: Bên Skyway capital tạo 3 năm kiểm toán giả hả?

Trả lời: Giả hay thực quý vị tự kiểm chứng và đưa ra kết luận, nhưng đây là 1 câu hỏi thiếu kiến thức về dự án đối với tôi.

NẾU QUÝ VỊ KHÔNG BIẾT THÌ ĐỂ TUÂN CHỈ CHO QUÝ VỊ, SAU ĐÂY TUÂN SẼ CHỈ CHO QUÝ AC CÁC XEM TÀI LIỆU VỀ KIỂM TOÁN Ở CẢ 3 Website: www.rsw-systems.com, www.sw-tech.by, www.yunitskiy.com

Thực ra những nhà đầu tư mới, họ chuyên sâu tại Skyway Capital thì hạng bét nhất cũng phải biết cách tìm hiểu về kiểm toán tài chính của Skyway, hỏi đến kiểm toán tài chính là họ cũng lôi ra cho quý vị xem luôn được rồi.

Trước hết để tránh việc làm giả website của công ty thì chủ tịch đã quay video cùng với với website của tập đoàn là www.rsw-systems.com

?? Như vậy thì đây liệu có phải là website giả mạo hay không?? => Quý vị tự nhận xét nhé, nếu bạn bảo đây là giả mạo thì kiến thức của bạn quá đỉnh rồi tôi không tranh cãi với bạn nữa.

1: Kiểm toán của Skyway trên rsw-systems.com

Kiểm toán năm 2018 được công bố trên website chính của tập đoàn, cách tìm đó là lục thông tin trên mục tin tức của website. www.rsw-systems.com

Kiểm toán tài chính của skyway năm 2018

Bài viết được công bố trên website chung của tập đoàn, sau đó chúng ta click vào bài viết.

Xem chi tiết: Kiểm toán tài chính năm 2018

Tiếp theo đó thì click theo đường dẫn trên bài viết để đi đến báo cáo kiểm toán năm 2018.

Kiểm toán được công bố trên web công nghệ sw-tech.by

2: Kiểm toán của Skyway trên Website sw-tech.by

Website sw-tech.by được in trên logo Skyway đặt tại tòa nhà văn phòng của Skyway tại Belarus

Đoàn cổ đông Skyway capital việt nam đã đến thăm nhà máy sản xuất của skyway tại Belarus

Truy cập website www.sw-tech.by, website công nghệ của skyway (web gốc) chúng ta có thể tìm kiếm được những báo cáo kiểm toán của skyway từ năm 2015, 2016, 2017, 2018 ở cuối trang.

Đây là kiểm toán tài chính của Skyway từ năm 2015 đến 2018 được Public trùng khớp với phía Capital cung cấp

3: Kiểm toán của Skyway trên web của chủ tịch Yunitsky

Chúng ta có thể tìm kiếm kiểm toán tài chính của skyway trên website của chủ tịch Yunitsky bằng cách truy cập www.yunitskiy.com sau đó truy cập vào mục tin tức và kéo tìm kiếm thông tin đăng vào ngày 19 tháng 7 năm 2019

Bài viết: Kiểm toán tài chính của String Technologies CJSC cho năm 2018
Kiểm toán của skyway năm 2018

Vậy câu trả lời của Cam Nhung Nguyen có đúng không?? => Đây là câu trả lời hoàn toàn thiếu căn cứ. Chứng minh kiến thức về công nghệ thì chị ấy hầu như không biết j cả.

4: Đơn vị kiểm toán cho Skyway là ai?

Skyway đã tiến hành kiểm toán trong nước bởi công ty kiểm toán trong nước đã được 4 năm. Tổ chức kiểm toán đó là Auditinform, là một trong những tổ chức thành công nhất trên thị trường dịch vụ kiểm toán tại Belarus, tổ chức này đã hoạt động từ năm 2005 và là thành viên của hiệp hội các tổ chức kiểm toán. địa chỉ website của đơn vị: www.auditinform.by

Đơn vị kiểm toán tài chính cho Skyway
Đơn vị kiểm toán tài chính cho Skyway

Câu trả lời cho thấy sự thiếu thông tin, kiến thức của chị Cam Nhung Nguyen

Còn vì sao skyway công bố chào sàn năm 2018 nhưng chưa thực hiện được là do chính phủ litva đã cáo buộc skyway là một công ty tài chính đa cấp nên công ty đã bị kìm hãm về sự phát triển để họ vào cuộc điều tra, sau 2 năm không tìm ra chứng cứ skyway sai phạm nên đã trả lại tài sản để cty tiếp tục phát triển, chính vì vậy mà lộ trình đã bị thay đổi.

Từ đây thì chính phủ Litva cũng đã chứng minh cho các quốc gia cũng như các nhà đầu tư là công ty skyway làm ăn hợp pháp, công ty làm thật chứ không chỉ nói không.

Chủ tịch Yunitsky đã đệ đơn kiện lại chính phủ này vì tội vu khống thiếu căn cứ và đòi bồi thường 10 Triệu Euro Skyway kiện Chính phủ Litva 10 triệu EURO vì buộc tội Skyway thiếu căn cứ

VẬY AI LÀ NGƯỜI NÓI DỐI Ở ĐÂY??

Như vậy chắc hẳn quý vị cũng tự đưa ra được câu trả lời cho bản thân mình rồi đúng không? Nếu thắc mắc hãy để lại Comment hoặc liên hệ sdt 0766226999 để được giải đáp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here