Hải Đăng – Kiến thức bạn kém thì đừng đi phê phán người khác

Đâu mới là website chính thức của tập đoàn, đầu tư cổ phần skyway có đúng hay không hay đây chỉ là bóng bóng đầu tư hãy tìm hiểu bài viết sau.

0
328

Xin chào quý anh/chị, các nhà đầu tư, hôm nay Tuân sẽ chia sẻ cũng như phân tích 1 bài báo nói xấu về Skyway với tựa đề “Đầu tư Skyway Ván bài lật ngửa, đa cấp lộ diện” gây ảnh hưởng tâm lý cho một số nhà đầu tư ít kiến thức và những người chưa hiểu biết về skyway.

Tuân khẳng định lời nói của bà Nguyễn Thị Lan Hương như trên bài viết không hề đúng.

Trước hết bạn này cần phải tìm hiểu và học hỏi xem kiến thức về đa cấp là gì?, đa cấp thì có gì sai? trong công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước thì thường được phân bổ các cấp bậc từ trên xuống dưới, như vậy thì có phải là đa cấp hay không??

Hiện nay để mà phát triển 1 cách tốt nhất thì mô hình đa cấp là 1 mô hình tạo ra doanh thu và cấp độ phát triển một cách nhanh chóng cho công ty, như vậy để có thể huy động vốn 1 cách nhanh chóng thì tại sao lại không được lựa chọn mô hình đa cấp?

Ở đây chúng ta phải hiểu 1 điều là bản chất đa cấp nó hiện diện khắp nơi, từ công việc truyền thống cho đến cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp. Như vậy thì bản chất của đa cấp không hề sai, cái sai là ở bản chất của công ty lợi dụng nó để làm điều bất chính mà thôi.

Tiếp thị liên kết được áp dụng rộng rãi

Đối với Skyway, hình thức huy động vốn của Skyway áp dụng là Crowdfunding và nó được Nga công nhận một hình thức phát triển kinh doanh được chính phủ Nga công nhận thì có gì sai??

Tiếp theo là vấn đề trong mô tả bài viết có nói “việc bán cổ phiếu chưa được sự cho phép của tập đoàn” để nói ra câu này bạn hãy tìm hiểu xem cổ phiếu là gì và cổ phần là gì rồi hãy nói, công ty đã lên sàn chứng khoán đâu mà bạn lại bảo công ty bán cổ phiếu, ở đây skyway đang huy động vốn bằng cách bán cổ phần gốc của công ty chứ không phải cổ phiếu nhé quý vị, khi nào công ty lên sàn tức là IPO thì lúc đó cổ phần sẽ được đổi sang cổ phiếu với tỷ lệ 1:1.

Vấn đề nữa là website chính thức của tập đoàn:

Để chính xác hơn về vấn đề này quý vị hãy tìm hiểu xem ai là nhà nghiên cứu ra công nghệ này, đây là người mà đã nghiên cứu và phát triển công nghệ giao thông skyway ngài Anatoly Yunitsky, quý vị có thể tìm hiểu ở thêm ở trên mạng

Ngài Anatoly Yunitsky

Và đây là website của ông ấy: http://yunitskiy.com/

Quý vị truy cập và hãy làm theo các thao tác như sau, khi a/c truy cập website của ngài Yunitsky, tại đây quý vị chọn Tin Tức

Trong mục tin tức sẽ có các dữ liệu từ những năm 1970 cho đến nay, quý a/c chọn xem dữ liệu năm 2015 như hình.

Tại đây quý a/c tìm kiếm dữ liệu Ngày 24 tháng 2 năm 2015 với tiêu đề “Khai trương công ty đối tác SkyWay Capital” như hình.

Sau khi tìm thấy bài viết quý a/c click xem bài viết để xem đối tác của ông Yunitsky là ai nhé quý vị, sau đây là kết quả.

Như vậy là sẽ có 2 website có liên quan đến với ông Yunitsky đúng không quý vị, như vậy ở đây ai sẽ là người hiểu biết hơn hả nhà báo Hải Đăng??

Như vậy Website http://skyway.capital là đứa con đẻ của tập đoàn, bởi nó được công bố 1 cách công khai một cách minh bạch.

Website http://rsw-systems.com là Trang web chính thức của nhóm các công ty và tại đây quý a/c có thể tham khảo thêm bài viết công bố tất cả các trang web liên quan của tập đoàn. Quý a/c xem thêm bài viết TÀI NGUYÊN INTERNET CHÍNH THỨC CỦA SKYWAY

Website đầu tư đã có ở trên, quý vị có thể tự DK tk để đầu tư ở 1 trong 2 website trên, nhưng nếu quý vị muốn được Tuân dẫn dắt cũng như cung cấp thông tin mới nhất từ tập đoàn thì có thể Liên Hệ Đinh Tuân sdt/zalo 0766226999

Tuân chỉ xin phép phân tích đến đây thôi, với kiến thức của Tuân phân tích đến đây chắc hẳn quý a/c cũng đã hiểu đâu mới là sự thật. Tuân khuyên các cây bút hãy tìm hiểu kỹ rồi hãy đưa ra 1 phát xét về 1 vấn đề, còn nếu đưa phán xét lung tung thì người ta gọi đó là NÃO PHẲNG đó bạn Hải Đăng à.

Nếu bạn đủ bằng chứng để chứng minh Skyway là lừa đảo thì hãy đến gặp chính phủ Litva để kiện lại Skyway nhé, skyway đang kiện chính phủ này vì tội buộc tội skyway thiếu căn cứ đó.

Đọc thêm bài viết: Skyway kiện Chính phủ Litna 10 triệu EURO vì buộc tội Skyway thiếu căn cứ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here