Đầu tư lãi tĩnh – Cứ ngỡ sẽ giàu nhanh hóa ra lại Âm, mất time và công sức

Thế giới công nghệ 4.0 với những công việc nhàn hạ như ngồi ở nhà bán hàng online, affiliate marketing, content (viết bài) đầu tư tài chính, ... đối với 1 số kênh đầu tư tài chính lãi tĩnh thì cứ ngỡ là sẽ trở nên giàu có nhanh nhưng nào ngờ lại càng âm thêm dẫn đến mất thời gian và công sức của các anh em.

0
118

Trong những năm vừa qua cuộc cách mạng 4.0 đã tạo ra nhiều công việc kiếm tiền Online nhàn hạn cho cộng đồng người dùng Internet như: App di động, kênh xây dựng cộng đồng kiếm tiền online, cộng đồng click quảng cáo, các kênh ủy thác đầu tư nhận lãi ngày, …

Những kênh kiếm tiền này thì cũng giúp cơ số những người đi trước có 1 khoản thu nhập kha khá cho mình và nổi danh 1 thời, nhưng nó cũng càn quét đi ngân khố của rất nhiều người họ đã không may mắn vì tham gia sau.

Bản thân Tuân trước kia cũng từng tham gia 1 số dự án về App, mạng xã hội, ủy thác đầu tư. Nhưng tự nhận thấy những dự án đó thường không có tình lâu dài nên hậu vận của nó không tốt, những ai được gọi là thành công ở những lĩnh vực đó thì cũng chỉ được 1 thời khi nó còn tồn tại, sau khi nó có biến cố thì những cái tên đó cũng lắng xuống.

Điểm qua 1 số Dự Án Đình Đám 1 thời, cứ ngỡ là sẽ giúp các nhà đầu tư trở nên giàu có nhưng nào ngờ nó lại càn quét đi Ngân Khố của các nhà đầu tư tài chính.

1: FutureNet

FuturNet là nền tảng đầu tư click quảng cáo, tại đây các nhà đầu tư sẽ lựa chọn các gói đầu tư để được click quảng cáo và nhận lãi hàng ngày với số lượng click quảng cáo có giới hạn.

Cộng đồng FutureNet rất đông ở Việt Nam cũng như trên thế giới, những cũng chưa thấy mấy ai trở thành tỷ phú nhờ nên tảng này, bên cạnh đó rất nhiều nhà đầu tư đã lâm vào dở khóc dở cười bởi họ đã đi vay mượn, cầm cố lãi ngày để đầu tư, sau đó tiền lãi họ không thể nhận lại được bằng số tiền gốc mà họ đã bỏ ra. Tuy nhiên cũng có 1 số người đi đầu họ đã có lợi nhuận chút đỉnh khi họ là người đứng đầu của hệ thống và hưởng % doanh thu hệ thống mà thôi, như vậy hình thức này cũng không hề tạo ra giá trị thực sự cho các nhà đầu tư.

Khi anh đi trước và kiếm được tiền thì vô hình chung những đồng đội của anh theo sau lại mất tiền

2: AlladsWork

AlladsWork cũng là 1 trang web đầu tư click quảng cáo học theo FutureNet và ít nhiệm vụ click quảng cáo hơn FutureNet nên cũng được khá nhiều nhà đầu tư của Việt Nam lựa chọn. Với Alladswork thì Tuân có 1 người em đã đầu tư và phát triển tài khoản lên đến hơn 10.000 usd nhưng rồi cũng không thể lấy được hết số lợi nhuận đó.

Kết quả hình ảnh cho alladswork

3: Tessline

Tessline kênh ủy thác đầu tư với lãi suất 1,6% / 1 ngày, hứa hẹn bảo hiểm cho các nhà đầu tư và nó trả lãi vào ngày thứ hai đến thứ 6 hàng tuần, quá trình đầu tư từ 25 đến 30 ngày làm việc.

Cuối cùng kết quả Tessline chỉ tồn tại được hơn 1 năm trời, và trước khi ra đi thì nó đã tạo ra 1 hậu quả thiệt hại cực lớn cho các nhà đầu tư tại việt nam, đây là thông báo trên fanpage Tessline Việt Nam.

Tessline Việt Nam

Leader Phạm Như Hoa đã lên tiếng về vụ việc này:

TessLine lừa đảo

Tuy nhiên hiện tại tài khoản Fb của leader này đã khóa.

Sau khi nghe tin Tessline sập, nhiều nhà đầu tư tỏ ra rất tức giận.

tessline sap 1

Trước khi scam, Tessline là một dự án có các gói lãi khủng:

tessline

Tiếp theo là một số dự án Hiyp mà 1 số nhà đầu tư ham lãi ngày thường chơi.

Sau đây là bảng lịch sử đầu tư HIYP trong năm 2019 của 1 nhà đầu tư tự cho là mình tính toán giỏi, ai nào ngờ lại tính sai 😀

Cứ ngỡ là sẽ lãi to, ai nào ngờ được rằng loanh quanh chỗ này đập chỗ kia lại Âm mất kaka,

Chính vì vậy khi tham gia đầu tư thì ta nên kiếm những dự án đầu tư về giá trị hơn là loanh quanh chỗ này 1 ít chỗ kia 1 ít để rồi cuối cùng chẳng có gì cả.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here