Câu chuyện rủi ro cuộc đời

Câu chuyện rủi ro xảy ra trong cuộc đời của chúng ta, ít ai biết về nó là 1 phi vụ đầu tư rủi ro của rất nhiều thế hệ trong cuộc sống hiện nay, hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết này nhé.

0
144

Đôi khi chúng ta thường bàn về câu chuyện rủi ro trong cuộc sống của chúng ta.

Ví dụ:

  • Trong bảo hiểm thì chúng ta bàn về rủi ro khi xảy ra tai nạn, hiểm họa xảy đến.
  • Trong kinh doanh thì ta bàn về Được hoặc Mất (thành công hay thất bại)

Mặc dù sợ tai nạn nhưng chúng ta vẫn phải ra ngoài đường, dù sợ mất tiền nhưng chúng ta nhất định phải đi kinh doanh, bỏ tiền ra để đầu tư thì mới trở nên giàu có được.

Có một thương vụ rủi ro cực lớn mà thường xảy ra với đại đa số chúng ta, nhưng ít ai lại nhắc đến nó, đề cập về nó.

Bố mẹ chúng ta thường đầu tư tâm huyết, công sức, tiền bạc trong khoảng 20 năm, tốn kém hàng tỷ VND. Chưa kể khi ra trường phải đi xin việc và phải mất hàng trăm triệu, đổi lại thì sẽ được 1 công việc với một mức lương từ 7-10tr VND mỗi tháng. Đó là chưa kể đến vấn đề sẽ không xin được việc. ĐÂY MỚI LÀ RỦI RO LỚN NHẤT MÀ BỐ MẸ CHÚNG TA PHẢI GÁNH CHỊU ĐÓ QUÝ VỊ.

Thất nghiệp, phi vụ đầu tư rủi ro lớn nhất
Thất nghiệp, phi vụ đầu tư rủi ro lớn nhất

Đây cũng là 1 hình thức đầu tư chậm chạp, lâu nhất mà chúng ta vẫn thích đầu tư vào nó mà không biết nó là hình thức đầu tư lâu dài, có thể rủi ro. Nhưng đối với một cơ hội đầu tư tốt nhưng mất 2, 3, 5 năm để thành công thì chúng ta lại cho nó là 1 hình thức đầu tư lâu dài như cả 1 đời người vậy.

Lựa chọn của tôi

Đối với tôi chậm mà chắc còn hơn là nhanh mà không có gì hoặc có gì nhưng mà lại đánh mất danh tính, và tôi đã chọn đầu tư vào dự án công nghệ giao thông Skyway, có thể chậm nhưng tôi đã giúp người khác sở hữu lượng tài sản có giá trị về sau.

Ví dụ: Với 1000 USD tôi có thể lựa chọn theo 3 hình thức đầu tư như sau:

Các gói đầu tư trả góp dưới 2000 usd
  • Trả thẳng (thanh toán 1 lần 1000 đô la) và nhận về 37.000 cp (gd 13.2) + 10%
  • Trả 9 tháng (thanh toán 200 đô la lần 1, 100 usd/1 tháng cho 8 tháng còn lại) và nhận về 36.000 cp + 10%
  • Trả 10 tháng (thanh toán 100 usd/tháng) nhận về 35.000 cp + 10%

Đây là đối với gói 1000 usd của giai đoạn 13.2/15, ngoài ra chúng ta có thể đầu tư nhiều mức đầu tư khác nhau. Quan trọng là mục tiêu của bạn là muốn sở hữu số lượng cổ phần của doanh nghiệp là bao nhiêu mà thôi, số tiền bỏ ra sẽ tương ứng với số lượng cổ phần mình nắm giữ quý vị ạ.

Với 1000 usd, hay 10.000 usd thì cũng chưa đáng là bao nhiêu so với số tiền mà bố mẹ chúng ta đã đầu tư cho chúng ta trong quãng thời gian 20 năm trời, nhưng nó sẽ đem đến sự thành công vượt bậc cho chúng ta khi chúng ta dám nắm bắt.

Sự thành công của dự án được chứng minh bởi sự chấp thuận của quốc vương Dubai, Skyway tại Dubai – Quốc vương công bố xây dựng dự án Skyway ở Dubai

Quốc vương của Dubai công bố xây dựng dự án Skyway tại Dubai
Quốc vương của Dubai công bố xây dựng dự án Skyway tại Dubai

Liệu 1 dự án được áp dụng ở 1 đất nước giàu có như Dubai thì liệu có thể thành công hay không quý vị nhỉ.

VẬY ĐÂU LÀ BẢN CHẤT CỦA RỦI RO KHI ĐẦU TƯ?

  • Thiếu hiểu biết là 1 rủi ro
  • Đầu tư không đúng chỗ là rủi ro
  • Quá tham lam là rủi ro
  • Quá chắc chắn cũng có thể rủi ro

Tuân chọn đầu tư mạo hiểm với Skyway và độ rủi do là thấp nhất bởi những nhà đầu tư từ năm 2013, 2014 họ đã gánh hộ tôi rồi, giờ đây công ty đang thực hiện những cam kết với các nhà đầu tư, họ đã và đang thực hiện nghiêm túc về dự án, đặc biệt là dự án Trung Tâm Đổi Mới Tại Dubai.

Khởi công dự án Trung Tâm Đổi Mới Skyway tại Dubai

Tôi thà mạo hiểm mất đi 10.000 usd để đánh đổi cơ hội thu về 1.000.000 usd. Còn hơn là không làm gì cả – đó là một rủi ro cực lớn trong cuộc đời.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here