Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) Chấp Nhận Công Nghệ SKyway

Đất nước phồn vinh bậc nhất của thế giới đã công bố áp dụng và xây dựng thành phố thông minh bằng công nghệ Skyway để giải quyết những vấn nạn của giao thông nước nhà, công bố này được công bố với THẾ GIỚI tại HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH tại Dubai rằng họ sẽ dành 19% ngân sách của chính phủ để hỗ trợ cho RTA (Bộ giao thông của Dubai) để hỗ trợ xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông trong đó có công nghệ Skyway. Hãy cùng tìm hiểu thêm chi tiết tại bài viết sau.

0
603

Nhắc đến các tiểu vương quốc Ả Rập cũng như Dubai, thì không ai là không biết đến sự giàu có đồ sộ của quốc gia này. Để tìm hiểu thêm về sự giàu có của họ, a/c có thể tìm hiểu thêm trên Google nhé.

Xem thêm: Nga công nhận công nghệ Skyway

Bài viết này Đinh Tuân sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư hay những ai chưa đầu tư cổ phần của công ty công nghệ Skyway được vững chắc hơn bởi 1 đất nước giàu có bậc nhất đã công bố và quảng bá họ sẽ CHẤP NHẬNXÂY DỰNG hệ thống giao thông Skyway, khu đô thị thông minh chỉ sử dụng công nghệ Skyway để di chuyển. Để tránh tình trạng tai nạn cũng như tắc đường, ô nhiễm không khí do khói bụi và tiết kiệm chi phí cho giao thông của nước nhà.

Skyway giới thiệu cho Dubai Thái tử Sheikh Hamdan ibn Mohammed Al Maktoum.

Vào đầu tháng 12 năm 2018, công nghệ SkyWay đã được giới thiệu đến với Thái tử Sheikh Hamdan ibn Mohammed Al Maktoum. Thái tử đã rất ấn tượng với phương thức vận chuyển mới của Skyway nên và đã viết về nó trên Twitter của mình.

Skyway được giới thiệu đến với thái tử của Dubai

Skyway góp mặt trong cuộc Triển Lãm Quốc Tế Về Tương Lai tại Dubai

Từ ngày 9 tháng 4 đến ngày 11 tháng 4 năm 2018 tại Dubai, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất đã diễn ra cuộc Triển Lãm Quốc Tế Về Tương Lai. Theo kế hoạch, sự kiện này sẽ quy tụ hơn 19 nghìn du khách. Chủ đề chính của triển lãm là các công nghệ giao thông và các dự án cơ sở hạ tầng có thể thay đổi bộ mặt của các thành phố hiện đại và đảm bảo sự phát triển bền vững của chúng trong tương lai. Triển lãm thành phố tương lai 2018 là một trong những sự kiện lớn nhất trong thế giới đổi mới và công nghệ hiện đại. Triển lãm sẽ là một nền tảng tuyệt vời để giới thiệu sự phát triển của riêng họ cho cả các công ty trong nước và quốc tế.

Địa điểm để tổ chức cuộc Triển lãm Thành phố Tương lai không được lựa chọn một cách tình cờ hay ngẫu nhiên mà bởi tại Dubai là thành phố hàng đầu trên thế giới trong việc thực hiện các dự án cơ sở hạ tầng quy mô lớn, trong số đó là tòa nhà cao nhất thế giới – tòa nhà chọc trời Burj Khalifa, Tháp xoắn ốc Tháp Cayan, Khách sạn Burj Al Arab và Cánh buồm.

Điều tất nhiên đó là công ty công nghệ Skyway cũng góp mặt tại buổi triển lãm này, a/c có thể tham khảo qua video sau.

Công nghệ Skyway tham gia triển lãm Quốc Tế tại Dubai

Bộ Giao Thông của Dubai chấp nhận và đưa lên Hội nghị thượng đỉnh chính phủ thế giới 2019 tại Dubai

Bộ giao thông của Dubai chấp nhận Skyway

Sau 1 quãng thời gian thì tháng 12/2018 công nghệ Skyway đã vươn lên 1 tầm cao mới hơn tại đất nước phồn vinh bậc nhất này, đó là Skyway đã được Bộ Giao Thông của Dubai (RTA) chấp nhận và công bố với thế giới về thống thống giao trong tương lai, họ đã dán Logo lên những con tàu của Skyway và đặt tên là Sky Pods.

Bộ giao thông của Dubai thường được gọi là RTA, a/c có thể tự tìm hiểu thêm trên Google

Tìm hiểu về RTA trên google
Bộ giao thông Dubai (RTA) đã chấp nhận Skyway và gắn Logo lên công nghệ Skyway
Hai mô hình mà dubai nhắc đến trong bài công bố của họ

Báo chí Dubai đưa tin về Skyway

Ngày 12/2/2019 Thông Cáo Báo Chí của Dubai trang web chính thức của bộ giao thông Dubai (RTA) đã viết bài “MoU đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) với Skyway Greentech để phát triển mạng lưới giao thông bị đình chỉ” với những nội dung sau, a/c có thể tìm hiểu chi tiết hơn ở bài viết trên.

Thông cáo báo chí của Dubai

“Cơ quan Giao thông và Đường bộ Dubai (RTA) đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) với Skyway Greentech, một trong những công ty phát triển transponder hàng đầu thế giới, để cung cấp các giải pháp trong tương lai để giảm ùn tắc giao thông bằng cách phát triển mạng lưới giao thông cho các đơn vị vận tải bị đình chỉ Với công nghệ hệ thống giao thông vượt trội, đảm bảo tốc độ, an ninh và tiết kiệm tài nguyên. Thỏa thuận này là bản dịch chiến lược của Dubai cho việc tự lái xe, nhằm mục đích chuyển đổi 25% tổng lưu lượng của Dubai thành xe tự lái vào năm 2030, như một phần trong nỗ lực của họ để tích hợp vận chuyển hàng loạt.”

Trang báo Zawya đưa tin RTA kết hợp MoU với Skyway Greentech để phát triển Sky Pod Network

Các trang báo khác của Dubai đưa tin về công nghệ giao Sky pods.

Trang báo Time Out của Dubai có đăng tải bài viết có tựa đề “Dubai tiết lộ Sky Pods tương lai

Tờ báo Time Out đăng tải bài viết Dubai tiết lộ Sky Pods

Công nghệ Sky pods sẽ là phương tiện giúp kết nối các tòa nhà chọc trời tại thành phố dubai và các tiểu vương quốc ả rập thống nhất lại với nhau nhằm giúp kết nối và giảm thời gian di chuyển giữa các tòa nhà này với nhau.

Trang Báo điện tử The First Group của Dubai đã đăng tải Bài viết Dubai công bố hệ thống giao thông Sky pod

Skyway tại Hội nghị thượng đỉnh chính phủ thế giới 2019 tại Dubai

Trong năm 2019 Tại Hội nghị thượng đỉnh chính phủ thế giới 2019 tại Dubai diễn ra từ ngày 10/2 đến ngày 12/2 với chủ đề Định hình tương lai của thế giới, tại hội nghị quy tụ hơn 4.000 người họ là đại diện của 140 quốc gia, vùng lãnh thổ và các tổ chức quốc tế để thảo luận về những đổi mới trong khoa học, công nghệ và quản trị toàn cầu. Trong đó cũng có sự góp mặt của công ty công nghệ Skyway.

Trong hội nghị thượng đỉnh, quốc vương của Dubai đã công bố với thế giới rằng họ sẽ dành 19% ngân sách của chính phủ để hỗ trợ cho đơn vị RTA (Bộ giao thông của Dubai) nhằm xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông trong đó có công nghệ skyway. Tìm hiểu thêm trong bài viết Cảm nhận tại hội nghị thượng đỉnh

Quốc vương và thái tử đã thích thú trải nghiệm các mẫu tàu tại hội nghị thượng đỉnh

Trang báo GULF NEWS UAE có đăng tải bài báo về các nội dung được nêu trong Hội nghị thượng đỉnh chính phủ thế giới 2019 tại Dubai

Trang báo Gulf News UAE đăng tải nội dung của hội nghị thượng đỉnh chính phủ thế giới 2019

Trang báo GULF NEWS đăng tải tiếp bài viết Phương tiện ‘Sky Pod’ để giúp định hình tương lai của giao thông vận tải ở Dubai

Trang báo DubaiWeek.ae đăng tải bài viết Sky Pods có thể ở đây sớm hơn chúng ta nghĩ

Trang báo Dubaiweek.ae viết về phương tiện vận tải Sky pods

Trang báo arabianBusiness viết bài Sheikh Mohammed kiểm tra Sky Pods mới của Dubai

Bài viết trên trang arabianBusiness

Trang báo New Civil Engineer viết bài Dubai công bố kế hoạch vận chuyển ‘bầu trời’ tự trị

Trang báo New Civil Engineer đăng tải công bố của Dubai

Trang báo Kawa New đăng tải bài viết The Sky Sky pod, một phương tiện giao thông tương lai tiếp theo của Dubai

Trang báo Kawa New truyền thông về công nghệ giao thông tương lai của Dubai

Báo mới đã viết bài về Skyway sau sự kiện.

Dubai Skypod: Giải pháp di chuyển thông minh độc đáo cho các đô thị ‘chọc trời’

Báo mới của việt nam đăng tải bài viết về công nghệ Sky Pods tại hội nghị thượng đỉnh thế giới 2019 tại Dubai

Kênh truyền hình của Dubai Al Arabiya đã giới thiệu skyway với thế giới trên truyền hình

Vào ngày 9 tháng 12, kênh tin tức truyền hình Al Arabiya đã phát hành một báo cáo về triển vọng triển khai các giải pháp SkyWay sáng tạo. Báo cáo cho biết rằng việc tích hợp vận tải SkyWay vào mạng lưới đường bộ của Dubai sẽ cho phép giải phóng cơ sở hạ tầng đô thị, với lưu lượng hành khách là 20 nghìn người / giờ đối với xe buýt 5 chỗ và 50 nghìn người / giờ đối với xe buýt đơn phương. Vận tải SkyWay, không giống như các phương tiện khác có cùng công suất, sử dụng diện tích đất ít hơn 100 lần và hiệu quả năng lượng của nó cao gấp 5 lần so với ô tô điện và cao hơn 10 lần cho toàn bộ cơ sở hạ tầng, báo cáo của Al Arabiya.

Skyway trên kênh truyền hình “Al Arabiya” của dubai

Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Phó Tổng thống UAE và Người cai trị Dubai, đã xem xét hai mô hình của Sky Pods, một hệ thống di động đang được Cơ quan Giao thông và Đường bộ (RTA) thử nghiệm. Sky Pods là một phần của các sáng kiến ​​của RTA nhằm giải quyết tương lai của nhu cầu di chuyển của Dubai và chuyển đổi 25% tổng số hành trình ở Dubai thành hành trình tự trị trên nhiều phương tiện khác nhau vào năm 2030. Dubai đặt mục tiêu thực hiện một phần tư hành trình tự trị vào năm 2030, trong bài viết 5 điều chúng tôi đã học được tại Hội nghị thượng đỉnh chính phủ thế giới 2019

Khởi công dự án Trung Tâm Đổi Mới Skyway tại Dubai

Thực tế cho thấy Dubai đã không chỉ nó không với dân chúng mà họ đã hành động để chứng minh những gì họ nói là sự thật, đầu tháng 9/2018 dự án Trung Tâm Đổi Mới Công Nghệ Skyway đã được khởi công tại thành phố Sharjah của Dubai.

Địa chỉ Google Map

Địa chỉ Skyway trên Google Map

Nhà cổ đông của Skyway người việt nam trực tiếp quay lại cảnh công trường dự án Skyway ở Dubai.

Trên đây là 1 số tin tức cơ bản của dự án Skyway đối với Dubai để a/c có thể vững vàng hơn cũng như nhìn thấy được tiềm năng lớn từ công nghệ giao thông này và đưa ra quyết định sáng suốt cho bản thân, chúc a/c thành công trong cuộc sống. Nếu có thắc mắc hay tham gia đầu tư cũng như cần hỗ trợ gì a/c có thể liên hệ với Tuân qua zalo số 0868983399 / facebook Đinh Tuân xin cảm ơn a/c đã tham khảo bài viết này.

Tham khảo thêm:

Chính phủ nga đón nhận công nghệ Skyway

Tổng quan về dự án Skyway

Vì sao Skyway lại phải huy động vốn từ cộng đồng?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here