Bức thư Anatoly Yunitskiy gửi tổng thống Cộng hòa Belarus Alexander Lukashenko

Anatoly Yunitsky vị chủ tịch của tập đoàn Skyway đã gửi bức thư cho tổng thống của Belarus, để chống lại những cá nhân cũng như các trang web đã nói xấu, vu khống skyway cũng như vu khống ông.

0
175

Qua những thông tin tiêu cực của một số cá nhân, tổ chức gây ảnh hưởng đến danh tiếng của công ty cũng như của công ty đã khiến ông Yunitsky phải viết thư gửi để tổng thống cộng hòa Belarus ông Alexander Lukashenko với nội dung như sau:

Thư ngỏ

Ngày 23 tháng 5 năm 2019

Tổng thống Cộng hòa Bêlarut

Lukashenko A.G.

Kính gửi Alexander Grigorievich!

Nghịch lý của tình huống có khả năng là ngành công nghiệp khoa học nhất, định hướng xuất khẩu và có lợi nhuận cao nhất ở quốc gia do bạn đứng đầu đang buộc tôi phải liên lạc với bạn thông qua một bức thư ngỏ. Thật không may, không có cách nào khác để nghe, bởi vì tôi hiểu rõ rằng thông tin đến với bạn ở dạng bị bóp méo hoặc không đến, vì tất cả các kháng cáo của tôi cho các cơ quan thích hợp không mang lại kết quả nào. Tôi đã đưa ra quyết định cuối cùng là viết tin nhắn này sau lời nói của bạn tại một cuộc họp gần đây của Hội đồng Bảo an Bêlarut về việc xây dựng những ảnh hưởng hủy diệt đối với xã hội, thao túng ý thức quần chúng, truyền bá thông tin sai lệch: Từ đó, từ đó, thảm họa xã hội bắt đầu. Kết quả là hàng triệu người phải chịu đựng thay đổi bản đồ chính trị thế giới. Các chuẩn mực chung được chấp nhận về đạo đức và đạo đức đang được đưa xuống nền. Hoạt động sống còn của bất kỳ tiểu bang nào đang ngày càng trở nên dễ bị tổn thương trước các sự cố máy tính.

Tên tôi là Anatoly Yunitsky. Tôi là người sáng lập của nhóm các công ty SkyWay quốc tế, một kỹ sư, tác giả và nhà thiết kế chung của công nghệ chuỗi đột phá. Sự đổi mới được thể hiện trên 36 ha trong khu phức hợp giao thông và cơ sở hạ tầng SkyWay tại EcoTechnoPark, nằm gần thị trấn Maryina Gorka, trên một phạm vi xe tăng cũ, ngửi mùi thuốc súng và ngâm trong nhiên liệu diesel, nơi chỉ có cỏ dại mọc lên ba năm trước, và bây giờ họ có những khu vườn với hơn mười ngàn cây. .

Các giải pháp được kết hợp vào nền tảng của các hệ thống chuỗi có tiềm năng biến đổi toàn cầu nhằm mục đích hình thành nền tảng cho sự phát triển văn minh an toàn và hài hòa trong dài hạn. Chúng tôi đi trước thế giới ít nhất 10 năm, các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới đến với chúng tôi và từ Nhật Bản, họ có được cảm hứng kỹ thuật.

Chúng tôi đã xây dựng năm kệ vận chuyển chuỗi đường sắt các loại với tổng chiều dài khoảng 4 km. 11 mô hình cơ bản khác nhau của xe điện đường sắt được thiết kế và sản xuất – những máy phức tạp nhất không có chất tương tự thế giới, bốn trong số đó đã được chứng nhận. Chúng tôi đã tạo ra một nguyên mẫu của máy bay chở hàng lớn nhất thế giới, thiết kế và thiết lập sản xuất toàn bộ các bánh xe động cơ điện cho nhu cầu công nghệ SkyWay, phát triển hệ thống an ninh thông minh và kiểm soát cổ phiếu, cũng như bảo mật vành đai.

Tất cả mọi thứ chúng tôi làm đều chứa đầy chủ nghĩa nhân văn. Khoảng 130 000 000 người trên thế giới là người sử dụng xe lăn, khả năng có việc làm phụ thuộc vào khả năng di chuyển. Đặc biệt đối với họ, theo sáng kiến ​​của riêng chúng tôi và vì tiền của chúng tôi, chúng tôi đã tạo ra một phương tiện điện xã hội độc đáo, mà họ có thể trở thành, ví dụ, lái xe taxi hoặc nhà phân phối pizza. Đây là chiếc xe đầu tiên trên thế giới mà người lái xe có thể lái xe lăn điện do chúng tôi phát triển và, ngồi trong đó, lái xe. Chúng tôi đã cho thấy sự phát triển này với thành công lớn tại một triển lãm chuyên ngành ở Moscow vào tháng 9 năm 2018, đã thu hút sự chú ý tối đa không chỉ đối với nó, mà còn về vấn đề di chuyển của người khuyết tật.

Công ty Bêlarut của chúng tôi đã thiết kế và sản xuất một chiếc xe điện loại gia đình sáu chỗ tốc độ cao (lên tới 500 km / h), buổi ra mắt khải hoàn được tổ chức tại Berlin tại triển lãm vận tải quốc tế lớn nhất InnoTrans 2018.

Được hình thành bởi đầu tư nước ngoài và vốn ủy quyền đã đăng ký của CJSC String Technologies, công ty kỹ thuật của chúng tôi, có giá khoảng 50.000.000 đô la Mỹ – tương đương với một người khổng lồ như Nhà máy máy kéo bánh xe Minsk. Là một trong những người nộp thuế lớn nhất ở quận Pukhovichsky, công ty chúng tôi là doanh nghiệp hình thành ngân sách.

Tại Cộng hòa Bêlarut, chúng tôi đã tạo ra sản xuất công nghệ cao, được trang bị các thiết bị hiện đại nhất và chúng tôi tiếp tục mở rộng các cơ sở này, diện tích sẽ sớm vượt quá 10.000 m2. Hơn 800 công việc có tay nghề cao đã được tạo ra ở nước cộng hòa để thực hiện tổ hợp công việc tạo ra các mẫu đầu tiên của hệ thống vận chuyển chuỗi SkyWay và đưa công nghệ ra thị trường thế giới. tài chính. Chúng tôi được hỗ trợ bởi khoảng 500.000 nhà đầu tư từ hơn 200 quốc gia. Tổng cộng, hơn 10.000 người trong số họ đã gặp nhau ba lần tại SkyWay EcoTechnoPark gần Maryina Gorka tại EcoFest – một trong những sự kiện lớn nhất trong nước cộng hòa trong lĩnh vực đổi mới và công nghệ cao.

Bất chấp tất cả, báo chí vàng của đất nước, bao gồm cả tài nguyên Internet phổ biến nhất Tutbay và Onlayner, đã tuyên bố với chúng tôi, mà không có bất kỳ lời biện minh nào, cuộc chiến thông tin, đã kéo dài khoảng bốn năm (xem tài liệu đính kèm). Điều này gây ra thiệt hại nghiêm trọng không chỉ cho tổ chức của chúng tôi, mà cho cả Belarus. Những bình luận hùng hồn hơn dưới những bài báo tiêu cực này, đã bão hòa mật cho tất cả mọi người Bêlarut, cũng như với cá nhân tôi: Tại sao lại say rượu với cái mõm xanh được trồng và trục xuất khỏi đất nước này? KGB và Tổng thống ở đâu? Tại sao các cơ quan thực thi pháp luật không hoạt động? Chúng tôi đã kiện các phương tiện truyền thông này trong nhiều năm và, mặc dù thực tế là luật pháp nước ta hình sự hóa các hành vi như vậy, tòa án Bêlarut đứng về phía họ – theo thẩm phán,

Bạn không thể để các ấn phẩm như vậy mà không chú ý, vì, kết quả là:

1) Thật đáng ngạc nhiên, các tác giả nghiệp dư của họ hình thành một ý kiến ​​tiêu cực về công nghệ và đội ngũ phát triển của một số chuyên gia về thành công, mà ngay cả cựu Bộ trưởng Giao thông vận tải nước ta cũng nhận ra trong một cuộc phỏng vấn với tôi.

2) Một trong những lãnh đạo của Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Bêlarut, đã làm quen với công nghệ tại triển lãm quốc tế và để lại một đánh giá nhiệt tình trong Sách Khách truy cập, sau một trong những bài viết tiêu cực như vậy, đã gọi cho tôi và yêu cầu tôi giật trang đó. Sau đó, Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Bêlarut đã hai lần từ chối đơn xin nhận tư cách “Tổ chức Khoa học” của chúng tôi, mặc dù chúng tôi có nhiều khoa học hơn một số viện nghiên cứu, đặc biệt, có thể được hiển thị trong năm nay bằng tiếng Nga Chuyên khảo khoa học ngôn ngữ tiếng Anh “Hệ thống vận chuyển chuỗi: trên trái đất và trong không gian.”

3) Chúng tôi đã buộc phải rời khỏi FEZ của Mogilev sau khi ấn phẩm Tutbay tiêu cực đầu tiên với tiêu đề hấp dẫn Một người dân được điều khiển từ Litva đã đăng ký tại FEZ của Mogilev. Phản ứng của chính quyền địa phương đối với ấn phẩm này là rất khắc nghiệt và có thể dự đoán được.

4) Trong hai năm, chúng tôi không thể có được một dải đất cho đường thử tốc độ cao 21 km, mặc dù chúng tôi đã thu thập được tất cả 16 phê duyệt cần thiết. Những lý do từ chối không nghiêm trọng, đại loại như thế này: Những lý lẽ của bạn rằng SkyWay là cần thiết cho Belarus không thuyết phục – rất nhiều loài cây có giá trị sẽ bị đốn hạ trong đầm lầy nơi đường cao tốc sẽ bị cắt, và những con chim rất tiếc: chúng sẽ chết vì tốc độ cao.

5) Nhiều chuyên gia người Belarus sợ chúng tôi sẽ đi làm, vì họ coi chúng tôi là kẻ lừa đảo và kẻ lừa đảo, những người sẽ sớm bị đóng cửa, và Đơn vị sẽ bị tống vào tù – một lần nữa nhắc đến Tutbay và Onlayner. Do đó, bây giờ chúng tôi buộc phải tuyển dụng các chuyên gia nước ngoài nói tiếng Nga từ Nga, Ukraine, Kazakhstan và Moldova.

Và đây vẫn chưa phải là một danh sách đầy đủ các vấn đề của chúng tôi ở Belarus, được tạo ra một cách có ý thức bởi báo chí vàng của Bêlarut.

Được biết – nếu ngọn núi không đi đến Mohammed, thì Mohammed đi đến ngọn núi và tôi bắt đầu tìm kiếm cơ hội để xây dựng một khu thử nghiệm tốc độ cao ở các quốc gia khác. Do đó, ông đã nhận được sự hỗ trợ từ Chính phủ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, nơi đã xác nhận lời nói với hành động: chúng tôi đã được giao đất với tổng diện tích hơn 200 ha cho hai nền tảng công nghệ SkyWay: một phần dài 2,5 km cho các khu liên hợp đô thị và hàng hóa, bao gồm cả việc vận chuyển container biển lên tới 35 tấn, nơi chúng tôi dự định đạt tốc độ 150 km / h; đoạn thứ hai dài 25 km, nơi chúng tôi dự định có tốc độ lên tới 600 km / giờ, với sự gia tăng tiếp theo về chiều dài của đoạn lên tới 60 km, nơi chúng tôi sẽ xây dựng đường ống chân không chuyển tiếp Hyper-U và đạt tốc độ 1250 km / giờ.

Đất ở UAE được phân bổ cho chúng tôi thực tế miễn phí, mặc dù giá trị thị trường của nó là hơn 1.000.000.000 đô la Mỹ. Đầu tư như vậy rất tốn kém – điều đó có nghĩa là đối tác của chúng tôi là chính phủ của quốc gia sáng tạo nhất thế giới này, họ muốn trở thành một trung tâm thế giới để phát triển và thúc đẩy công nghệ cơ sở hạ tầng và giao thông đột phá của chúng tôi do người Belarus tạo ra, do đó, Thung lũng String được xây dựng ở đó – tương tự Thung lũng Silicon “tại Hoa Kỳ. Không chỉ tất cả các công nghệ vận chuyển chuỗi sẽ được thử nghiệm ở đây, mà cả các giải pháp cơ sở hạ tầng đi kèm với chúng: các thành phố tuyến tính, năng lượng mới của Green Green, loại bỏ đất màu mỡ, kính chân không và nhiều hơn nữa mà công ty chúng tôi đang làm việc. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang tạo ra một nền tảng công nghệ mới về cơ bản dựa trên blockchain.

Chúng tôi hiện cũng đang thực hiện một chương trình đưa phần nguy hiểm về môi trường của ngành công nghiệp Trái đất vào không gian bằng cách sử dụng các công nghệ kỹ thuật astro mà tôi đã đề xuất khoảng 40 năm trước. Là thành viên của Liên đoàn Vũ trụ Liên Xô, vào năm 1988, tôi đã tổ chức ở quê nhà, tại thành phố Gomel, hội thảo khoa học và thực tế quốc tế đầu tiên về các vấn đề của công nghiệp hóa phi hạt nhân của không gian; Năm nay tôi dự định tổ chức hội nghị quốc tế thứ hai về chủ đề này tại Belarus.

Dường như dự án SkyWay đang hoạt động tốt – ít nhất là ở nước ngoài – nhưng tôi, người Bêlarut, cảm thấy đau đớn và xúc phạm cho đất nước chúng ta, phần dân số trẻ bị lừa một cách rõ ràng bởi một thứ rất giống với lập trình ngôn ngữ thần kinh – một xu hướng trong tâm lý học thực tế được phát triển ở California trường đại học. Tập hợp này không nhất thiết là niềm tin có thể chứng minh được, trên cơ sở mọi người thực hiện các hành động tiếp theo. Hiệu quả quan trọng nhất ở đây là nhận thức không chính xác về người đối thoại của định đề chính. Sự chú ý quan trọng của một người được đưa vào yếu tố chính của kháng cáo, trong khi phần còn lại vẫn vượt quá giới hạn của nhận thức quan trọng.

Ví dụ, một tuyên bố vu khống về tôi từ ấn phẩm của Trực tuyến Trực tuyến: Vì một lý do nào đó, có một cảm giác dai dẳng rằng nhà phát minh người Bêlarut sẽ tiếp tục làm việc theo bản dựng, lấy, chạy, chạy lại chương trình, miễn là mang lại một số tiền. , – thu hút sự chú ý đến sự không trung thực và không đủ năng lực của nhà phát minh, và thông điệp chính – rằng điều này, theo họ, là đặc biệt đối với tất cả người Bêlarut – vẫn nằm ngoài khuôn khổ của nhận thức phê phán. Có một mối nguy hiểm rõ ràng của một zombi ngốc nghếch và chống Bêlarut như vậy đối với những bộ óc mỏng manh của giới trẻ, chiếm phần lớn độc giả của những sự phản đối đó; và thật dễ hiểu những hành động tiếp theo của nó có thể là gì – đủ để đọc các bình luận dưới các ấn phẩm được đề cập, khinh miệt tất cả những điều trong nước và không tin rằng bất cứ điều gì xứng đáng có thể được tạo ra ở Belarus về nguyên tắc.

Tôi thực sự muốn EcoTechnoPark ở Maryina Gorka tiếp tục phát triển và cải thiện hơn nữa mặc dù thực tế là tôi đã điều chỉnh véc tơ cho sự phát triển trong tương lai của SkyWay do các tình huống trên. Tôi dự định sẽ tiếp tục cung cấp công việc và lương cao trong việc tạo ra công nghệ tiên tiến cho các chuyên gia kỹ thuật của Bêlarut. Tôi đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo rằng Belarus không chiếm vị trí thứ 86 đáng xấu hổ trong chỉ số đổi mới toàn cầu bên cạnh Cộng hòa Dominican. Tôi mơ về quê hương của tôi đi vào lịch sử như là đất nước tạo ra sự vận chuyển của tương lai với tất cả các khoản cổ tức do nó trong trường hợp này.

Nhưng điều gì đã mang lại cho các ấn phẩm tiêu cực của Belarus về các phương tiện truyền thông độc hại này, chỉ nhìn thấy bụi bẩn và đầm lầy xung quanh, ngoại trừ việc chuyển hướng một phần đáng kể của dòng vốn đầu tư nước ngoài ra nước ngoài? Nước ta đã mất hàng chục triệu đô la đầu tư nước ngoài vì điều này. Và trong tương lai sẽ mất hàng tỷ đồng. Ai được lợi, ai đứng sau tất cả? Và tại sao thủ phạm của những gì đang xảy ra không chịu bất kỳ trách nhiệm nào? Mục đích của lời kêu gọi này là tìm kiếm một khách hàng của tin tức giả mạo giả mạo nói trên, gây thiệt hại to lớn cho cả quê hương tôi và sự nghiệp của cả cuộc đời tôi.

Tôi chắc chắn rằng tất cả những điều trên là có thể, bao gồm do thiếu thông tin hoặc sự sai lệch của thông tin mang đến cho bạn, do đó cho đến nay ý kiến ​​của bạn về dự án SkyWay vẫn chưa được bày tỏ.

Tôi mời bạn, Alexander Grigorievich, đến thăm công ty kỹ thuật, sản xuất và EcoTechnoPark của chúng tôi để đưa ra ý kiến ​​của riêng bạn về công nghệ có thể đảm bảo không chỉ sự thịnh vượng của Belarus, mà còn tạo điều kiện cho sự phát triển hài hòa của toàn bộ nền văn minh trên Trái đất trong nhiều thế kỷ. Hơn nữa, bạn đã hỗ trợ công nghệ tiên tiến “String Transport unitsky” vào năm 1997. Mặc dù thực tế là các hướng dẫn của bạn chưa bao giờ được thực hiện bởi các quan chức, bạn sẽ có thể thấy bao nhiêu đã được thực hiện trong nhiều năm qua với sự giúp đỡ của các nhà đầu tư của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới, mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ thực sự nào cho dự án từ bên ngoài.

Tôi không chống lại tự do ngôn luận, tôi chống lại tự do dối trá và vu khống.

Với sự tôn trọng sâu sắc, kỹ sư A. Yunitsky

Nội dung gốc của bức thư:
https://vk.com/@skywaycapital-otkrytoe-pismo-anatoliya-unickogo-prezidentu-respubliki-bela

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here