Bộ giao thông của Dubai (RTA) giới thiệu Skyway đến với các quốc gia khác

0
181

Bộ giao thông của Dubai (RTA) đã bắt đầu giới thiệu công nghệ giao thông Skyway đến với các quốc gia khác vốn có mối quan hệ hợp tác với Dubai

Bộ giao thông của Dubai trao đổi với Úc về Skyway

Ngày 9 tháng 4 năm 2019 Cơ quan Giao thông và Đường bộ Dubai (RTA), đã trao đổi các cơ hội để hợp tác với tiểu bang Queensland của Úc.

Đại diện cho RTA là Mattar Al Tayer, Tổng giám đốc và Chủ tịch Hội đồng quản trị của RTA đã gặp gỡ với Annastacia Palaszczuk, Thủ tướng và cũng là Bộ trưởng Thương mại của Queensland. Trong cuộc họp, hai bên đã thảo luận về các biện pháp thúc đẩy hợp tác và chia sẻ chuyên môn giữa RTA và đối tác Úc.

Bà Annastacia Palaszczuk với Mattar Al Tayer

Hai bên cũng đã trao đổi về các dự án giao thông của RTA trong thời gian tới, trong đó có công nghệ giao thông Skyway được gọi là Sky pods, thông qua sự chia sẻ của RTA thì Thủ tướng Queensland đã bày tỏ sự vui mừng của cô về sự tham gia của các doanh nghiệp Úc trong một số dự án của RTA. Bà lưu ý tham vọng mở rộng hợp tác này hơn nữa để bao gồm chia sẻ chuyên môn về xe buýt điện, phương tiện giao thông đường biển và di chuyển thông minh.

Tìm hiểu thêm về bài viết trên Thông tấn xã Emirates RTA của Dubai, Queensland khám phá hợp tác

RTA giới thiệu về Skyway tại 1 buổi trình diễn về thành phố tương lai

Trong buổi trình diễn về thành phố tương lai RTA đã cho thấy sự rõ ràng và minh bạch của công nghệ Skyway tại dubai

Một dự án có sự ủng hộ của 1 đất nước giàu có bậc nhất của thế giới như Dubai thì còn gì phải ngần ngại khi đầu tư nữa????

Liên hệ Đinh Tuân sdt/zalo 0868983399 để được tư vấn về dự án nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here